Dưỡng Tạng Kinh Đông Y

Cơ Sở Dưỡng Tạng Kinh đông y hoạt động theo phương thức chuẩn bệnh - điều chỉnh mạch - xương khớp phục hồi và KHÔNG TÁI LẠI. Cơ sở tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng y học cổ truyền trong chuẩn bệnh. Cùng với đó chúng tôi là nơi tập trung đội ngũ y học cổ truyền giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đã điều chỉnh hết cho hàng ngàn bệnh nhân mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau thần kinh tọa, rối loạn tiền đình,mất ngủ kinh niên, giãn tĩnh mạch chân, tê bì chân tay, huyết áp tim mạch…

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Cơ Sở  Dưỡng Tạng Kinh đông y hoạt động dựa trên phương châm lấy sự hồi phục sức khỏe của bệnh nhân là trách nhiệm cao nhất. Không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn để nghiên cứu ra những dòng nước dưỡng mạch  tốt nhất cho người bệnh

 

MỤC TIÊU

Mục đích chính của y học là “cứu người”. Do đó, Cơ Sở Dưỡng Tạng Kinh đông y không ngừng nâng cao chuyên môn tay nghề. Bên cạnh đó, chú trọng đầu tư nghiên cứu nhiều phương pháp mới nhằm:

Giúp người bệnh thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Giúp hạn chế áp lực kinh tế cho bệnh nhân và người nhà.

 

ĐIỀU GÌ KHIẾN BỆNH NHÂN ĐẾN VỚI DƯỠNG TẠNG KINH

Đội ngũ y học cổ truyền giàu chuyên môn

Đội ngũ y học cổ truyền luôn là nền tảng để phát triển của bất kỳ cơ sở y tế nào, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tạo nên giá trị cốt lõi của mọi phòng mạch. Dưỡng Tạng Kinh Đông y tự hào là nơi tập trung của một đội ngũ y học cổ truyền chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân bất cứ lúc nào bạn cần.

Phương pháp điều trị an toàn

Kế thừa tinh hoa kinh nghiệm cũng như các y thuật từ bao đời xưa truyền lại, Dưỡng Tạng Kinh Đông Y luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” điều chỉnh bệnh chỉ là ngọn ,con người mới là gốc. Do đó, để chuẩn bệnh và điều chỉnh khỏi bệnh đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.

Tại Cơ Sở Dưỡng Tạng Kinh Đông Y thì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh mà chúng tôi sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra phác đồ điều chỉnh phù hợp.

Quá trình điều chỉnh là sự kết hợp đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm qua rất nhiều trường hợp lâm sàng cùng với phương pháp xoa bóp, bấm huyệt hay những món ăn có tính năng điều chỉnh bệnh cao. Tạo nên các tác động kép giúp quá trình điều chỉnh bệnh được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thế, chỉ trong 10 ngày điều chỉnh thì vấn đề người bệnh sẽ giảm nhẹ hoàn toàn và trong vòng 135 ngày cơ sở dưỡng tạng kinh cam kết triệt để không tái lại các vấn đề của người bệnh.

 

Dịch vụ hỗ 24/7

Dưỡng Tạng Kinh trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm. Chúng tôi có lịch làm việc từ 7:00– 17:00 tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh có thể chủ động thời gian chuẩn bệnh bất kỳ lúc nào có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bất cứ lúc nào có thắc mắc về bệnh.

Hãy đến với Cơ Sở Dưỡng Tạng Kinh đông y nếu bạn đang gặp các vấn đề trên hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để điều trị kịp thời nhé!

Messenger
X
Đặt lịch khám Tại Dưỡng Tạng Kinh
Google Map Dưỡng Tạng Kinh
Zalo Dưỡng Tạng Kinh